Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Rashford luyện "độc chiêu" giúp Man Utd bay cao

tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United thừa nhận anh đang nỗ lực học theo siêu sao Cristiano Ronaldo về phong cách đá phạt.

Mùa giải này, chân sút trẻ người Anh thường được HLV Jose Mourinho uỷ thác những quả đá phạt trực tiếp bên cạnh 2 đàn anh Henrikh Mkhitaryan và Juan Mata. Dù không sở hữu khả năng chuyền bóng m88 link vượt bậc song Rashford vẫn phổ thông lần giúp đồng đội tạo ra thời cơ hiểm nguy.


Rashford từng sút phạt tung lưới Celta Vigo.


tuy vậy cho tới khi này, Rashford chỉ mới ghi một bàn từ tình huống đá phạt (vào lưới Celta Vigo tại Europa League mùa trước). Trả lời với báo giới, chân sút người Anh vẫn rất tự tín vào tài đá phạt của mình. Rashford chia sẻ: "Kĩ thuật sút của tôi và Ronaldo hoàn toàn khác. Tôi mang thể khiến được như vậy như Ronaldo nhưng hiện nay vẫn chưa thể đạt độ hiệu quả thiết yếu."

mới đây 188bet link, Rashford cũng lập cột mốc 2 kiến tạo/trận trong màu áo M.U lúc Quỷ đỏ đánh bại Crystal Palace tại trác việt Anh. Bên cạnh đó, chân sút người Anh còn in dấu giày trong 9 bàn trong 10 lần ra sân gần nhất cho M.U (5 bàn, 4 kiến tạo).

hiện nay, Rashford đang tụ hội cộng tuyển Anh để tham gia vòng cái World Cup 2018. Hai lượt trận kế tiếp, Tam sư sẽ đối đầu Slovenia và Lithuania.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét